Phong cách trang điểm ấn tượng tại Đẹp Fashion Show 10

Ngày đăng: Thứ sáu 28/10/2011 12:33

Tại sự kiện thời trang Đẹp Fashion Show 10, không chỉ các bộ sưu tập của các nhà thiết kế để lại ấn tượng trong lòng khán giả, mà phong cách trang điểm và hóa trang của các người mẫu cũng là một điểm nhấn rõ nét.

Phía sau hậu trường, ít ai biết rằng, chuyên gia trang điểm Nam Trung và chuyên gia trang điểm người Hong Kong Muji Wong đến từ Shiseido chính là hai nhân tố chính tạo nên thành công này. Đem câu hỏi về phong cách trang điểm ấn tượng dường như đang lên ngôi tại Đẹp Fashion Show 10, chuyên gia Muji Wong cho biết, Shiseido mới đây cũng cho ra đời xu hướng trang điểm mới: Sexy (quyến rũ), ấn tượng (impressive), độc đáo (crazy) và fashionable (thời trang). Đó là một sự phù hợp hoàn hảo với Đẹp Fashion Show và xu hướng này cũng đang thịnh hành ở Việt Nam.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung và chuyên gia Shiseido Muji Wong là hai nhân tố chính góp phần tạo nên phong cách trang điểm cho mùa DFS năm nay.

Theo chuyên gia trang điểm Nam Trung, Đẹp Fashion Show là một chương trình mang tính nghệ thuật trình diễn, ở đó sự sáng tạo được đề cao và đặt lên hàng đầu, tất nhiên, sự sáng tạo thường mang lại một phong cách ấn tượng. Với mỗi bộ sưu tập khác nhau, anh cố gắng đi theo ý tưởng của nhà thiết kế và tôn trọng sự sáng tạo của họ, do vậy, người xem có thể thấy rất nhiều phong cách ấn tượng khi xem Đẹp Fashion Show 10.

Chuyên gia trang điểm Muji Wong và Nam Trung tâm sự, họ hầu như không gặp phải khó khăn gì lớn khi đảm trách phần trang điểm cho các người mẫu tại DFS 10. Việc xem trước các mẫu sketch của các bộ sưu tập và tôn trọng sự sáng tạo của các nhà thiết kế là rất quan trọng, để từ đó có thể định hình phong cách trang điểm cho từng bộ sưu tập. Việc của các chuyên gia là lên ý tưởng và việc còn lại thuộc về các sản phẩm trang điểm của Shiseido. Các sản phẩm của Shiseido luôn làm các chuyên gia hài lòng bởi màu sắc rõ nét, mịn màng, tươi sáng và bền trên da. Những sản phẩm như chì kẻ mắt, chì vẽ chân mày, phấn mắt, son môi… hỗ trợ tốt cho những kiểu trang điểm ấn tượng.

Các sản phẩm trang điểm của Shiseido hỗ trợ rất tốt cho phong cách trang điểm ấn tượng của các người mẫu.

Trong việc trang điểm hàng ngày, chuyên gia Muji Wong cho biết, việc chọn phong cách trang điểm rất quan trọng, thế nhưng lựa chọn sản phẩm trang điểm phù hợp với làn da còn quan trọng hơn gấp nhiều lần. Chính vì thế, các chị em nên lắng nghe các chuyên gia của mình.

"Khi đặt chân tới Việt Nam, tôi cảm nhận thấy mùa thu ở đây thời tiết khá khô và nóng. Trong mùa thu đông này, tôi khuyên bạn nên chọn những sản phẩm giúp dưỡng da, tăng cường độ ẩm, cân bằng da và mang lại sự đàn hồi. Với làn da đẹp và khỏe bạn sẽ hoàn toàn tự tin với bất kỳ phong cách trang điểm nào. Và với bộ sưu tập trang điểm SMK cho mùa Thu-Đông năm nay, bạn sẽ tạo được cho riêng mình rất nhiều phong cách khác nhau. Đây cũng chính là bộ sản phẩm mà tôi khuyên các chị em nên dùng trong mùa này", chuyên gia đến từ Hong Kong chia sẻ.