Nhà thiết kế Kelly Bùi

Kelly Bùi tên thật là Bùi Minh Trang. Cô là người mẫu thời trang chuyên nghiệp từ năm 16 tuổi. Bắt đầu đến với thiết kế thời trang chuyên nghiệp cuối năm 2002, đầu năm 2003. Năm 2005, cô tốt nghiệp Học viện thời trang Luân Đôn. Kelly Bùi được biết đến với phong cách thời trang: phá cách, trẻ trung và đầy ngẫu hứng.

Phá cách, trẻ trung và đầy ngẫu hứng, các thiết kế của Kelly Bùi hừng hực chất Tây Phương mà vẫn vấn vương nét dịu dàng châu Á. Hàng loạt bộ sưu tập của Kelly đã gây được sự chú trong giới thời trang như ‘‘Royal Chic’’ lấy cảm hứng từ đồng phục hải quân Hoàng gia Anh cùng với việc sử dụng chất liệu thô và chi tiết đá, lông công.

 

Bộ sưu tập ’' Mê hoặc của thành thị’’ phá cách trẻ trung và đầy ngẫu hứng. BST “Sự nổi loạn” đem lại cái nhìn mới về mầu sắc và phối màu. Bộ sưu tập ‘‘Vòng xoáy’’ của Kelly Bùi cũng nhận được sự đánh giá cáo của giới chuyên môn trong “Đêm hội thời trang châu Âu”.

Những thiết kế của Kelly Bùi không chỉ làm nổi bật sức quyến rũ của sắc đen huyền bí đậm chất cổ điển châu Âu và sự hội nhập của Việt Nam với văn hóa phương Tây bằng chất liệu truyền thống kết hợp với ren và hạt cườm.

Kelly Bùi còn được biết đến như nhà thiết kế và tài trợ trang phục trong nhiều sự kiện văn hóa nổi bật như: Sao Mai điểm hẹn 2008, cho người mẫu Thùy Dương tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, Nhà tạo mẫu tóc thế giới, Davines HairShow 2010…