Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn

Nguyễn Phạm Anh Tuấn, hay Adrian Anh Tuấn sinh ra và lớn lên tại TPHCM, tốt nghiệp học viện thời trang quốc tế Kalawin - Esmod Guerre Lavigne tại Bangkok, Thailand. Adrian đã làm việc cho một số hãng thời trang và các công ty lớn nơi anh được tiếp xúc trực tiếp với các thương hiệu lớn của thế giới như Roberto Cavalli và Versace.

Vào năm 2007, Adrian Anh Tuấn thành lập nhãn hiệu riêng Valenciani, hiện là một trong những nhãn hiệu thời trang cao cấp được giới đam mê thời trang trong nước yêu thích. Valenciani hiện nay đã có hệ thống 3 cửa hàng tại TP HCM cùng với 2 cửa hàng tại Singapore, và trong năm 2012 sẽ mở rộng sang Hong Kong và Bangkok. Anh vinh dự là một trong số 25 người trẻ tuổi đến từ 25 nước khác nhau xuất hiện trong cuốn sách "La vuelta de los 25" phát hành rộng rãi tại các nước Châu Âu. Ngoài công việc thiết kế, Adrian Anh Tuấn cũng là một stylist và columnist, những bài viết về khuynh hướng thời trang của anh được xuất bản hàng tháng trong ấn phẩm AsiaLife tại TP.HCM.

Khác với công việc thường thấy của Anh Tuấn là tập trung vào dòng quần áo thời trang may sẵn (ready-to-wear), bộ sưu tập dành cho DFS lần này sẽ mang nhiều tính trình diễn hơn với tên gọi “Beelieve”, thể hiện tính sáng tạo và niềm đam mê của anh. “Beelieve” như một cuộc chu du vào khu vườn ong bướm trong ký ức thời trẻ thơ nơi sự tưởng tượng và niềm tin vào tương lai là một điều quý giá trong sự phát triển của mỗi người. BST sẽ mang lại ký ức vui vẻ thuở xa xưa với niềm đam mê của những con ong thợ miệt mài đem lại mật ngọt, và cũng được lấy cảm hứng từ sự đam mê và niềm tin vào cuộc sống của các nhân vật trong bộ phim truyền hình “Mad men” và đặc biệt với các silhouette từ những năm 60 cũng nhắc lại vẻ đẹp một thời được hiện đại hóa để phù hợp với ngày nay.